Giới thiệu về Công ty Kiểm toán TTP

Công ty TNHH kiểm toán TTP là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Kế toán và Tư vấn thuế

Công ty TNHH Kiểm toán TTP (Đổi tên từ Công ty TNHH Kiểm toán ASC) được thành lập ngày 01/09/2008. Với hầu hết đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên của công ty là những người đã từng làm lãnh đạo và công tác tại các công ty kiểm toán hàng đầu của Bộ Tài Chính Việt Nam tách ra thành lập. Công ty TNHH Kiểm toán TTP là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp.

 

Trụ sở giao dịch và làm việc tại: Tầng 12 Tháp Tây, tòa nhà Hancorp Plaza, số 72 Trần Đăng Ninh – Phường Dịch Vọng – Quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Điện thoại:                (04) 37 425 888 / 37 578 666

Fax:                            (04) 37 578 666

Email:

 

Chi nhánh công ty tại Hà Nội có trụ sở tại: Nhà A3BT6 khu đô thị mới Hạ Đình, ngõ 214 đường Nguyễn Xiển, xã Tân Triều, huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

Điện thoại:                0913 505 280

Fax:

 

Chi nhánh công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh có trụ sở tại: Số 94 Nguyễn Thị Thập – Phường Tân Hưng – Quận 7 – TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại:                (08)     62.630.788

Fax:                            (08)     62.608.089

 

Chi nhánh Miền Bắc có trụ sở tại số 560A, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Gia Thụy, quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại:                0913 030 199

Fax:

 

Mục tiêu hoạt động Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng, cung cấp những thông tin với độ tin cậy cao cho công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh và quản lý đầu tư xây dựng, mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi và tận tình với khách hàng, tinh thông nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam, chúng tôi nắm rõ các yêu cầu trong quản lý đầu tư XD và quản lý sản xuất kinh doanh, các khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải và hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề đó mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào tại Việt Nam có thể thực hiện được. Đội ngũ nhân viên Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên. Hiện nay TTP có đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng – kế toán và kiểm toán, kỹ thuật xây dựng từ các trường Đại học danh tiếng ở trong nước và ở nước ngoài, cùng với các cộng tác viên bao gồm các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

 

Phương châm dịch vụ của TTP Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ tin cậy có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc: độc lập, trung thực, khách quan và bảo mật, tuân thủ các quy định của Nhà nước Việt nam, các Chuẩn mực kiểm toán Việt nam do Nhà nước ban hành cũng như các Chuẩn mực kiểm toán quốc tế được chấp nhận chung. Bên cạnh đó chúng tôi cũng luôn nhận thức đặt lợi ích hợp pháp của khách hàng lên hàng đầu.

 

Ưu điểm nổi bật của TTP so với các tổ chức chuyên ngành tương tự Đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, thành thạo về nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đã nhiều năm làm lãnh đạo và công tác kiểm toán tại các công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam nên chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho Quý công ty sẽ là tốt nhất. Chúng tôi hiểu rõ tính hiệu quả của công tác Tư vấn và Kiểm toán vì vậy chúng tôi luôn đặt mục tiêu thực hiện dịch vụ với chất lượng cao nhất nhằm phát hiện những điểm yếu, những điểm còn thiếu sót, còn chưa đúng, chưa hợp lý trong công tác quản lý đầu tư, quản lý điều hành, trong hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ của Quý Công ty để từ đó đưa ra những đề xuất hợp lý và đúng đắn nhất nhằm giúp khách hàng khắc phục những tồn tại mà chúng tôi nhận thấy trong quá trình kiểm toán. Góp phần vào sự phát triển chung của khách hàng và cam kết đảm bảo chất lượng các dịch vụ cung cấp cho từng khách hàng, TTP luôn là người bạn đồng hành, luôn chia sẻ kinh nghiệm của mình với khách hàng trong mọi lúc, mọi nơi và sự thành công của khách hàng luôn là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi. Chính vì những lý do đó, chúng tôi đã tạo dựng được niềm tin lớn lao ở khách hàng được khách hàng đánh giá cao và các dịch vụ này đã không ngừng phát triển.

 

Các dịch vụ của TTP Chúng tôi đã và đang cung cấp cho khách hàng nhiều loại hình dịch vụ có giá trị cao như:

 • Dịch vụ Kiểm toán
 • Kiểm toán các Báo cáo tài chính
 • Kiểm toán hoạt động các Dự án
 • Kiểm toán Báo cáo Quyết toán vốn đầu tư công trình hoàn thành
 • Kiểm toán rà soát và chuẩn đoán
 • Kiểm toán xác định vốn góp
 • Kiểm toán theo các thủ tục thỏa thuận trước
 • Giám định tài liệu kế toán, tài chính
 • Dịch vụ Kế toán
 • Hướng dẫn áp dụng chế độ kế toán – tài chính.
 • Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy kế toán
 • Mở, ghi sổ kế toán và lập các Báo cáo tài chính
 • Lập hồ sơ đăng ký chế độ kế toán Dịch vụ Tư vấn · Tư vấn về thuế
 • Tư vấn xây dựng cẩm nang quản lý tài chính
 • Tư vấn quyết toán tài chính và quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành.
 • Tư vấn về thẩm định giá tài sản
 • Tư vấn sáp nhập và giải thể doanh nghiệp
 • Các dịch vụ tư vấn khác: Dịch vụ xác định giá trị Doanh nghiệp và Tư vấn cổ phần hoá
 • Xác định giá trị tài sản doanh nghiệp để cổ phần hóa
 • Tư vấn xác định và lập hồ sơ xác định giá trị DN
 • Tư vấn đề xuất phương án xử lý lao động sau khi chuyển sang Công ty cổ phần
 • Tư vấn xây dựng phương án kinh doanh sau khi chuyển sang Công ty cổ phần
 • Tư vấn xây dựng điều lệ Công ty cổ phần · Tư vấn tổ chức đại hội CNVC.
 • Tư vấn các vấn đề sau khi có quyết định chuyển đổi DNNN thành Công ty cổ phần
 • Tư vấn tổ chức đại hội đồng cổ đông Dịch vụ Đào tạo & Hỗ trợ tuyển dụng
 • Tổ chức các khoá học bồi dưỡng kế toán trưởng, bồi dưỡng nghiệp vụ kế toán, kiểm toán nội bộ, quản trị doanh nghiệp.
 • Cung cấp các văn bản pháp quy, các tài liệu hướng dẫn kế toán các tài liệu tham khảo chuyên ngành tài chính kế toán.
 • Hỗ trợ tuyển dụng nhân viên chuyên ngành.

 

KINH NGHIỆM CỦA TTP TRONG HOẠT ĐỘNG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ CHUYÊN NGÀNH

 

Kiểm toán Báo cáo tài chính doanh nghiệp:

Kiểm toán Báo cáo tài chính là một trong những thế mạnh của chúng tôi. Các kiểm toán viên của TTP đều là những chuyên gia với kinh nghiệm chuyên sâu về tài chính, kế toán, kiểm toán, tín dụng, thuế… Đội ngũ này đã từng thực hiện kiểm toán rất nhiều hợp đồng kiểm toán Báo cáo tài chính cho các doanh nghiệp, các dự án tài trợ, vay vốn của các tổ chức quốc tế. Trong đó có các tập đoàn kinh tế, các Tổng Công ty nhà nước; các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài; các Ngân hàng thương mại, các tổ chức, các đơn vị sự nghiệp và các doanh nghiệp thuộc các thành phần kinh tế khác trong phạm vi cả nước. Qua hoạt động kiểm toán, Công ty đã giúp các khách hàng khắc phục những điểm còn tồn tại, hoàn thiện hệ thống quản lý, hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ, từ đó nâng cao chất lượng công tác quản lý tài chính và điều hành doanh nghiệp.

 

Kiểm toán Báo cáo Quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành:

Thực hiện chủ trương của Đảng và Nhà nước về thực hành tiết kiệm chống lãng phí trong lĩnh vực đầu tư XDCB, Công ty TNHH Kiểm toán TTP đã tuyển chọn và đào tạo được đội ngũ cán bộ, kiểm toán viên và kỹ thuật viên có phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao. Hàng năm, đội ngũ này đã thực hiện nhiều hợp đồng kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành, trong đó có nhiều công trình lớn, phức tạp. Hoạt động kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành của TTP sẽ góp phần giúp các chủ đầu tư loại bỏ được các chi phí bất hợp lý, tiết kiệm cho Ngân sách Nhà nước và cho chủ đầu tư. Đặc biệt, sẽ thúc đẩy công tác quyết toán và phê duyệt quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành được kịp thời, hỗ trợ khách hàng hoàn thiện hệ thống kế toán và hệ thống kiểm soát nội bộ cũng như công tác quản lý đầu tư XDCB.

 

Dịch vụ kế toán

Đây cũng là một trong các lĩnh vực mà TTP có các nguồn lực mạnh mẽ và nhiều kinh nghiệm. Các cán bộ của TTP đều là những chuyên gia đã từng biên soạn nhiều tài liệu và giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp thuộc các Tổng công ty Nhà nước và các cán bộ quản lý chuyên ngành. Chúng tôi có đủ khả năng cung cấp cho các khách hàng nhiều loại dịch vụ kế toán bao gồm: Tổ chức giảng dạy cập nhật những kiến thức mới về chế độ kế toán, tài chính và thuế; Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy kế toán và tổ chức công tác kế toán cho các doanh nghiệp mới thành lập, xây dựng hệ thống thông tin kinh tế nội bộ phục vụ công tác quản trị – kinh doanh; Rà soát, phân tích, cải tổ, hợp lý hoá bộ máy kế toán – tài chính đã có sẵn; Tư vấn giúp các doanh nghiệp thực hiện đúng các qui định về việc lập chứng từ, luân chuyển chứng từ, mở và ghi sổ kế toán, việc tập hợp chi phí và tính giá thành sản phẩm, soát xét, điều chỉnh số liệu kế toán và khoá sổ kế toán, lập báo cáo kế toán, lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư… theo qui định.

 

Dịch vụ tư vấn

Với kinh nghiệm thực tiễn sâu sắc, chúng tôi thực hiện đa dạng nhiều loại hình dịch vụ tư vấn như: Tư vấn lập Báo cáo tài chính doanh nghiệp; tư vấn lập báo cáo dự án; tư vấn lập báo cáo quyết toán vốn đầu tư XDCB hoàn thành; tư vấn xây dựng, lựa chọn mô hình kế toán doanh nghiệp; tư vấn xây dựng qui chế tài chính, thuế; tư vấn tính và lập bảng kê khai thuế; tư vấn thẩm định giá trị tài sản; tư vấn soạn thảo hồ sơ mời thầu; tư vấn chấm và lựa chọn hồ sơ dự thầu, tư vấn quản trị tài chính doanh nghiệp. Tư vấn hoặc trực tiếp xây dựng giúp các doanh nghiệp sắp xếp lại tổ chức sản xuất kinh doanh, tổ chức quản lý, soạn thảo và hướng dẫn thực hiện các qui định về quản trị – kinh doanh, phân cấp quản lý, phân cấp tài chính, thực hiện cơ chế khoán phù hợp với từng loại hình hoạt động của các doanh nghiệp.

 

Dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp và tư vấn cổ phần hoá

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi đã cung cấp dịch vụ cho phần lớn các doanh nghiệp thuộc Bộ Công nghiệp, Bộ Xây dựng, Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Nông nghiệp và phát triển nông thôn, Bộ Giao thông vận tải, Bộ Thương Mại, các doanh nghiệp thành viên của Tổng Công ty Nhà nước, cuả UBND các tỉnh thành phố được đông đảo khách hàng trên khắp cả nước tín nhiệm. Trong những năm tới, theo yêu cầu của hội nhập và phát triển, TTP sẽ không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và cung cấp cho khách hàng những dịch vụ xác định giá trị doanh nghiệp tốt nhất và tư vấn những phương pháp tối ưu giúp khách hàng thực hiện thành công mục tiêu cổ phần hóa của mình.

 

Dịch vụ đào tạo, hỗ trợ tuyển dụng

Các chuyên gia của chúng tôi đã trực tiếp tổ chức thực hiện hoặc hợp tác với các trường đại học, các ngành, các địa phương ở trong nước mở các khoá bồi dưỡng, đào tạo và nâng cao kiến thức về tài chính kế toán và kiểm toán, về phân tích đầu tư, về thuế … cho khách hàng, qua đó góp phần nâng cao chất lượng công tác kế toán, kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp. TTP trực tiếp hỗ trợ các doanh nghiệp, các tổ chức trong lĩnh vực tuyển dụng nhân viên chuyên ngành tư vấn tài chính kế toán và kiểm toán đáp ứng được yêu cầu công việc chuyên môn và chất lượng cán bộ. Hướng dẫn, cung cấp các thông tin về pháp luật, quản lý kinh tế tài chính kế toán và kiểm toán. TTP thực hiện chỉ dẫn, giải thích và cung cấp các văn bản pháp quy về chủ trương, chế độ và các qui định về quản lý kinh tế tài chính kế toán, kiểm toán…. nhằm giúp cho các doanh nghiệp và các tổ chức hiểu và áp dụng đúng chế độ, thể lệ tài chính, kế toán phù hợp với hoạt động của mình. Chúng tôi luôn duy trì mối quan hệ thường xuyên với khách hàng, thông báo và cung cấp các văn bản về tài chính, kế toán, pháp luật mới nhất, phù hợp với tình hình kinh doanh của doanh nghiệp và sẵn sàng giải đáp thoả đáng những thắc mắc từ phía khách hàng TTP cung cấp dịch vụ soạn thảo và ban hành Quy chế quản lý tài chính, quy chế quản lý nội bộ cho nhiều doanh nghiệp, nhiều tổ chức góp phần thiết thực giúp doanh nghiệp có cơ sở để thực hiện đúng các quy định về tài chính và kế toán

 

NHÂN SỰ CỦA TTP

 

Nhân tố quyết định cho sự thành công của cuộc kiểm toán là trình độ và kinh nghiệm của đoàn kiểm toán. Con người luôn là yếu tố được quan tâm đặc biệt để đảm bảo dịch vụ của chúng tôi cung cấp đạt chất lượng cao. Do vậy đội ngũ kiểm toán của TTP được trang bị đầy đủ các kiến thức, được đào tạo bài bản cả trong và ngoài nước, có đầy đủ kinh nghiệm cần thiết để có thể đáp ứng phù hợp với yêu cầu của từng công việc cụ thể và của doanh nghiệp. Nhân viên của TTP được đào tạo có hệ thống, có nhiều năm kinh nghiệm thực tế, có hiểu biết sâu rộng và đặc biệt các kiểm toán viên, kỹ thuật viên đã thường xuyên trực tiếp tham gia kiểm toán và tư vấn cho nhiều loại hình doanh nghiệp, nhiều Ban quản lý dự án thuộc các thành phần kinh tế khác nhau trong nhiều năm qua. Chúng tôi tin tưởng rằng đội ngũ nhân viên của TTP sẽ đáp ứng một cách toàn diện các yêu cầu của Quý khách hàng.

Comments are closed.