Giới thiệu

Dịch vụ tin cậy

Tổng quan về công ty TNHH Kiểm toán TTP

Logo-TTP

Công ty TNHH kiểm toán TTP là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kiểm toán, Tư vấn Tài chính, Kế toán và Tư vấn thuế

Công ty TNHH Kiểm toán TTP (Đổi tên từ Công ty TNHH Kiểm toán ASC) được thành lập ngày 01/09/2008. Với hầu hết đội ngũ cán bộ lãnh đạo, kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên của công ty là những người đã từng làm lãnh đạo và công tác tại các công ty kiểm toán hàng đầu của Bộ Tài Chính Việt Nam tách ra thành lập. Công ty TNHH Kiểm toán TTP là một công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kiểm toán, tư vấn tài chính kế toán, tư vấn thuế và xác định giá trị doanh nghiệp.

Mục tiêu hoạt động

Mục tiêu hoạt động của chúng tôi là nhằm cung cấp các dịch vụ chuyên ngành tốt nhất, đảm bảo quyền và lợi ích cao nhất cho khách hàng, cung cấp những thông tin với độ tin cậy cao cho công tác quản lý, điều hành sản xuất kinh doanh và quản lý đầu tư xây dựng, mang lại hiệu quả cao nhất. Hơn thế nữa với kinh nghiệm thực tiễn về chuyên ngành, gần gũi và tận tình với khách hàng, tinh thông nghiệp vụ và có nhiều kinh nghiệm thực tế tại Việt Nam, chúng tôi nắm rõ các yêu cầu trong quản lý đầu tư XD và quản lý sản xuất kinh doanh, các khó khăn mà khách hàng sẽ gặp phải và hỗ trợ khách hàng giải quyết tốt các vấn đề đó mà ít có một tổ chức dịch vụ chuyên ngành nào tại Việt Nam có thể thực hiện được. Đội ngũ nhân viên Để hoạt động thành công và có hiệu quả chúng tôi luôn coi trọng vấn đề trình độ và kinh nghiệm của đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên. Hiện nay TTP có đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng – kế toán và kiểm toán, kỹ thuật xây dựng từ các trường Đại học danh tiếng ở trong nước và ở nước ngoài, cùng với các cộng tác viên bao gồm các chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng.

Phương châm hoạt động

Nhằm đảm bảo cung cấp những dịch vụ tin cậy có chất lượng tốt nhất, mọi hoạt động của chúng tôi luôn tôn trọng nguyên tắc:

Ưu điểm nổi bật của chúng tôi

Đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên của chúng tôi được đào tạo bài bản, thành thạo về nghiệp vụ, có nhiều kinh nghiệm thực tiễn, đã nhiều năm làm lãnh đạo và công tác kiểm toán tại các công ty kiểm toán hàng đầu của Việt Nam nên chất lượng dịch vụ chúng tôi cung cấp cho Quý công ty sẽ là tốt nhất.

Đội ngũ của chúng tôi

Hiện nay TTP có đội ngũ kiểm toán viên, kỹ thuật viên và nhân viên được đào tạo đại học và trên đại học chuyên ngành tài chính, ngân hàng – kế toán và kiểm toán, kỹ thuật xây dựng từ các trường Đại học danh tiếng ở trong nước và ở nước ngoài, cùng với các cộng tác viên bao gồm các Giáo sư, Tiến sỹ, chuyên gia đầu ngành với kinh nghiệm và chuyên môn dày dạn chắc chắn sẽ đáp ứng những yêu cầu cao nhất của khách hàng. Đội ngũ nhân viên và cộng tác viên của chúng tôi phần lớn là những người có chuyên môn cao và dày dạn kinh nghiệm vì vậy chắc chắn chúng tôi sẽ là những người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng.